logo
cơ sở 7 thái nguyên
Websieutoc.VN - Thiết kế web chỉ với 1 click chuột
Giới thiệu

Giới thiệu

Thẩm mỹ viện LÀM ĐẸP 09 SPA 

Đó chính là kim chỉ nam hoạt động của Công ty Cổ phần Thẩm mỹ viện LÀM ĐẸP 09 SPA trong suốt hơn 15 năm hình thành, phát triển và hiện tại, khi đã trở thành địa chỉ Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện LÀM ĐẸP 09 SPA vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn là nơi để “Gửi gắm niềm tin”.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, cơ sở mới của LÀM ĐẸP 09 SPA với cơ sở vật chất hiện đại từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý. Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây đã tạo cho LÀM ĐẸP 09 một không gian thật hài hòa, trang nhã, sắc màu và các vật dụng trong căn phòng cũng được phối hợp một cách tinh tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. LÀM ĐẸP 09 SPA  đáp ứng đầy đủ các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng như điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag, Phun xăm thẩm mỹ, điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Massage bằng máy Oxy Zenjet, nâng mũi S-line, Bấm mí Hàn Quốc. Tất cả đều nhằm mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín cho quý khách hàng.